欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

NSƯT Công Ninh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là học trò

admin2023-01-182casino trực tuyến vodich88

新2信用网出租www.hg8080.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

NSƯT Công Ninh vẫn miệt mài với các dự án nghệ thuật khi bước sang tuổi 60

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, NSƯT Công Ninh nói trong năm 2022, ông có cơ hội tham gia nhiều dự án phim. Tuy nhiên, diễn viên 6X hy vọng có được một vai diễn dài hơi để tạo ấn tượng với khán giả. Trong quá trình làm nghề, NSƯT Công Ninh dành lời khen ngợi cho Việt Hương vì bản lĩnh, đa tài và lễ phép với những bậc tiền bối. “Với đồng nghiệp, Hương rất tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Tôi đánh giá cao điều đó ở Hương", ông cho hay.

Diễn viên Vòng eo 56 xác nhận khi đóng phim của Việt Hương, ông không quan tâm chuyện cát sê. Công Ninh lý giải: “Vì Hương là học trò của tôi mà. Thật ra khi quay xong, học trò ứng xử rất tốt và trả công cho tôi không có hẹp hòi". Chia sẻ thêm về điều trăn trở cho nghệ thuật, nam nghệ sĩ bày tỏ mong muốn điện ảnh Việt phát triển mạnh, thu hút khán giả hơn. “Điều đó bắt buộc nghệ sĩ phải làm ra sản phẩm chất lượng để đáp ứng mong mỏi khán giả. Nếu làm sản phẩm không tốt thì thất bại thôi, mình không trách ai được", ông nói.

Nghệ sĩ Công Ninh mong có những vai diễn dài hơi để gây ấn tượng với khán giả

FBNV

Nói về việc phim Việt cạnh tranh với các dự án nước ngoài, NSƯT Công Ninh cho rằng trong thời điểm kinh tế thị trường như hiện tại, nhà làm phim cần phải biết đâu là thế mạnh của mình thay vì đổ lỗi. “Các sản phẩm từ nước ngoài được quyền cạnh tranh sòng phẳng với mình mà. Họ làm tốt hơn thì khán giả xem phim của họ thôi. Vấn đề là mình phải tìm được cái hay của mình để trình bày cho người xem", ông nói.

NSƯT Công Ninh cho rằng ở hiện tại, làm phim khó khăn hơn vì chịu áp lực về doanh thu. Song nam nghệ sĩ cho rằng yếu tố này không hoàn toàn đánh giá được chất lượng của một dự án. “Doanh thu là một chuyện nhưng phải kèm theo sự công nhận của giới nghệ thuật nữa. Nhiều khi bán vé nhiều nhưng chưa chắc là tác phẩm mang tính nghệ thuật cao", ông nêu quan điểm.

Công Ninh cho biết vợ không ghen khi ông tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ

TL

Diễn viên Vòng eo 56 nói ở hiện tại, ngoài công việc giảng dạy, ông còn tham gia các dự án phim. Do đó, Công Ninh có ít thời gian dành cho gia đình. “Nói tôi có lỗi thì cũng đúng, mà không có lỗi thì cũng đúng. Tại vì tôi là đàn ông, phải kiếm tiền nuôi vợ con, đó là trách nhiệm rồi. Tôi thấy tự hào vì mình vẫn còn đi làm được để giúp đỡ cho gia đình. Còn có lỗi thì tôi khắc phục bằng cách những lúc ở nhà, tôi cố gắng gần gũi người thân. Vợ tôi cũng không phàn nàn về vấn đề này", nam diễn viên bộc bạch.

Trong quá trình làm nghề, NSƯT Công Ninh tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ song vợ không ghen. Lý giải về điều này, nam diễn viên cho biết ông luôn rạch ròi giữa công việc và đời sống cá nhân để tạo niềm tin cho người bạn đời. “Tôi không có ý định lăng nhăng. Họ đến với tôi bằng tình bạn thì tôi cũng đến với họ bằng tình bạn chứ không vượt qua giới hạn đó", ông chia sẻ.

NSƯT Công Ninh kể trong đời sống hôn nhân, mỗi khi bất đồng quan điểm hoặc tranh cãi, ông là người "xuống nước". Bởi nam nghệ sĩ cho rằng bản thân phải biết nhường nhịn, yêu thương người bạn đời và không bận tâm chuyện bị nói "sợ vợ". "Sợ vợ mình thì có gì đâu mắc cỡ. Và tôi nghĩ không phải là sợ mà là tôn trọng vợ. Khi mâu thuẫn, người đàn ông chấp nhận lùi một bước rồi từ từ giải thích. Như vậy thì hạnh phúc gia đình mới có thể bảo vệ được. Nếu hai bên đều căng thì thế nào cũng vỡ".

网友评论

最新评论

热门标签