欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

以太坊块高度开奖(www.326681.com):Ngoại trưởng Đức phân trần về phát biểu "EU đang trong cuộc chiến với Nga"

admin2023-02-133Bị triệu tập vi đánh bạc online

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock (Ảnh: Reuters).

Trong bài trả lời phỏng vấn báo Der Tagesspiegel đăng tải ngày 11/2, Ngoại trưởng Baerbock thừa nhận rằng phát biểu của bà ở Hội đồng châu Âu tháng trước là một sai sót.

Vào sự kiện đó, nhà ngoại giao Đức cho rằng EU "đang trong cuộc chiến với Nga". Phát biểu của bà đã bị nhiều chính trị gia ở các đảng cả cánh tả lẫn cánh hữu Đức chỉ trích vì cách dùng từ không phù hợp. Nga vào thời điểm đó nói rằng, đây là bằng chứng cho thấy phương Tây "đã chuẩn bị cho cuộc xung đột hiện tại nhiều năm qua".

Giải thích về tranh cãi trên, bà Baerbock nhấn mạnh, thông điệp chung của phát biểu là châu Âu nên đoàn kết hỗ trợ Ukraine đối phó với chiến dịch quân sự của Nga, vẫn còn nguyên giá trị.

Khi được hỏi rằng liệu bà có nghĩ "Đức đang trong cuộc chiến với Nga hay không", bà đã phủ định điều này. Tuy nhiên, bà cho rằng, bằng việc tấn công các mục tiêu ở Ukraine, Nga cũng đang nhằm vào "trật tự hòa bình của chúng ta ở châu Âu".

Giải thích về phát biểu gây tranh cãi trước đó, nhà ngoại giao Đức nói rằng cần phải đặt câu nói của bà trong đúng bối cảnh là yếu tố then chốt để nắm được thông điệp. Bà cáo buộc rằng, thông điệp của bà đã bị các hãng truyền thông ủng hộ Nga "bóp méo" và diễn giải lệch lạc.

Tuy nhiên, bà kết luận rằng mình đã nói sai và trích dẫn một câu thành ngữ của Đức, đại ý là: "Chỉ có những người không còn sống mới không phạm sai lầm".

Trong bài trả lời phỏng vấn, bà nhắc lại việc bản thân phải bác bỏ những cáo buộc rằng Đức không hỗ trợ đủ cho Ukraine vào thời điểm Berlin vẫn còn chưa đồng ý viện trợ xe tăng cho Kiev.

"Đó là lý do vì sao tôi phải nói rõ rằng những gì chúng ta làm là để hỗ trợ Ukraine tự phòng vệ", bà nhấn mạnh, cho biết bà cũng muốn phát đi thông điệp rằng, chiến dịch quân sự của Nga tác động tới toàn bộ cấu trúc an ninh của châu Âu, không chỉ thu hẹp ở Ukraine.

网友评论

最新评论

热门标签