欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

Usdt第三方支付平台:Thiên Ân bị miệt thị ngoại hình sau Miss Grand International, sao Vbiz đồng loạt lên tiếng bảo vệ

admin2022-12-056cờ bạc trực tuyến

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Cuộc thi Miss Grand International đã kết thúc nhưng những tranh cãi xoay quanh thứ hạng của Thiên Ân vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Không chỉ vậy, việc ông Nawat Itsaragrisil giải thích lý do Thiên Ân bị loại khỏi top 10 là vì tiêu chí hình thể chưa đủ đáp ứng càng khiến netizen phẫn nộ. Theo Chủ tịch Miss Grand International, Thiên Ân là thí sinh có "phần thân trên dài hơn thân dưới, hông to, body không đẹp".

Chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil khiến nhiều sao Việt bất bình. Rất đông nghệ sĩ đã có những động thái khác nhau nhằm bảo vệ Thiên Ân. Bởi lẽ từ xưa đến nay, không có một khuôn khổ nhất định nào dành cho cái đẹp.

Việc nhận xét những đặc điểm bẩm sinh của 1 ai đó chính là body shaming. Là một người có địa vị trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, có lẽ những lời lẽ thiếu lịch sự của ông Nawat đã phần nào làm "mếch lòng" những khán giả theo dõi Miss Grand International.

Ông Natwat đã có lời lẽ khiếm nhã dành cho Thiên Ân

Trước sự việc trên, siêu mẫu Hà Anh bức xúc: "Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm gương mặt, hình thể và trí tuệ theo tiêu chí lần lượt là 50%, 30% và 20%. Nhưng với cương vị chủ tịch, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của một thí sinh cũng là một phụ nữ như món hàng hóa không ổn chút nào. Lời ông nói đại diện quan điểm riêng hay cả dàn giám khảo ông mời?”.

Trong khi đó, người mẫu Minh Tú chia sẻ ngắn gọn: "Mọi vóc dáng đều đẹp. Hãy dừng việc body shaming".

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Á hậu Thuý Vân cũng lên tiếng bảo vệ Thiên Ân: “Thương em Thiên Ân. Không cô gái nào đáng nghe những lời như vậy đặc biệt là đến từ người mình đã tin tưởng và tôn trọng”

Thiên Ân đã chuẩn bị sẵn bài thuyết trình về vấn nạn miệt thị ngoại hình, bạo lực ngôn từ nếu được vào top 10.

Dù không có cơ hội nói điều này trên sân khấu lớn nhưng cô cũng đã chia sẻ điều này trong bài phỏng vấn với chúng tôi bằng tiếng Anh, Thiên Ân nói: "Tôi cảm ơn Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 đã cho tôi cơ hội để nói với thế giới rằng tôi từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ. Cân nặng của tôi từng đạt 75 kg.

Trước khi đến với Miss Grand Viet Nam 2022, tôi đã bị chỉ trích rất nhiều, đã từng bị nói là không xứng đáng để có được điều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc đời và sự nghiệp của tôi sẽ không đi đến đâu cả. Tôi ở đây hôm nay để chứng minh rằng họ đã sai. Trong cuộc sống này, có rất nhiều người là nạn nhân của bạo lực ngôn từ, kể cả khi họ không làm gì với nhiều lý do khác nhau.

Chúng ta là duy nhất trên hành tinh này, không ai giống ai và không ai hoàn hảo, và chúng ta chỉ sống duy nhất 1 lần. Vì vậy hãy làm những điều có nghĩa. Hôm nay, tôi mong các bạn đứng lên, dùng tiếng nói của mình để chống lại bạo lực ngôn từ. Tôi luôn luôn ở đây với các bạn".

Thiên Ân nói về vấn nạn miệt thị ngoại hình


Chúng ta có thực sự cần các cuộc thi hoa hậu? ,

usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签